Xin chào, 

Nếu đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, chúng tôi tin đây là sản phẩm đặc biệt bạn sẽ cần tới trong năm 2020.

366 ý tưởng được nghiên cứu và gợi ý trong cuốn lịch đặc biệt "2020 Social Content Calendar".

Cực kỳ hữu ích cho việc lập kế hoạch nội dung & hành trình làm tiếp thị nội dung cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ và cả các cá nhân!

​CUỐN LỊCH KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGƯỜI LÀM NỘI DUNG 

Dẫn dắt người theo dõi trở thành khách hàng nhờ chiến lược nội dung

xuyên suốt, đa dạng trên nền tảng trực tuyến với 2020 Social Content Calendar.

LỊCH DÀNH CHO AI?
Những ai đang làm công việc có liên quan tới nội dung, đặc biệt là sản xuất nội dung trên nền tảng online (social media & website) như là PR/Content Creator/Content Writer/Blogger/Freelance Writer/Content Marketer v.v.

LỊCH GỒM NHỮNG GÌ?
Lịch sử dụng cho năm 2020, bao gồm một danh sách đầy đủ nội dung gợi ý cho từng ngày, tuần, tháng và cả những ngày kỷ niệm xoay quanh các chủ đề như “Tăng tương tác”, “Cá nhân hóa”, “Truyền cảm hứng”, “Xúc tiến bán hàng”,... không bị trùng lặp.

SỬ DỤNG LỊCH NHƯ THẾ NÀO?


Lịch cho bạn những gợi ý những gì cần đăng mỗi ngày, nhưng bạn vẫn cần sáng tạo để nội dung trở nên độc đáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nhãn hàng và tiếng nói thương hiệu của riêng bạn.

 

Bạn có thể sử dụng lịch khi lên kế hoạch content cho tháng, sắp xếp và chỉnh sửa lại cho phù hợp với bối cảnh và sản phẩm của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng theo ngày khi cần được khơi gợi cảm hứng tức thì. Đối với những nội dung đã dùng, bạn nên tick vào ô đó để tránh trùng lặp ở những lần sau.

Có thể một số gợi ý không phù hợp với bạn, nhưng bạn vẫn có thể ứng biến phù hợp với mục đích của mình.

Sau mỗi tháng, tùy vào sự đánh giá chất lượng hiệu quả của việc truyền thông, bạn nên cân nhắc sắp xếp đẩy mạnh chủ đề nào trong số những chủ đề mà lịch gợi ý. 

Subscribe to Our Newsletter

  • White Facebook Icon

© 2019 by Writer'sLife. From Hobby Writer to Pro.