top of page

BIO

​Linh Phan 

IMG_1605.jpeg

Linh là tác giả sách/huấn luyện viết và là nhà tư vấn phụ huynh chuyên nghiệp người Việt, hiện đang sống và làm việc tại Nauy. 

Với 20 năm kinh nghiệm viết trong nhiều thể loại đa dạng, Linh đã tư vấn và hướng dẫn cho hơn 5000 học viên là người Việt đến từ khắp nơi trên thế giới – những người yêu thích viết lách hoặc làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Các khóa huấn luyện/kèm cặp không chỉ cải thiện kỹ năng và tư duy viết mà còn gia tăng thu nhập nhờ viết lách, xuất bản các sản phẩm viết chất lượng đồng thời giúp các học viên tự tin, có định hướng nghiêm túc, đúng đắn hơn về một sự nghiệp viết bền vững, chuyên nghiệp. 

Hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông Tiếp Thị cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Bắc Mỹ và châu Âu giúp Linh hiểu rằng có một chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào trong phát triển sự nghiệp cá nhân hay kinh doanh.

Đó cũng là lý do bên cạnh Viết lách, Linh đã giúp nhiều CEO của các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển thương hiệu cá nhân cho riêng họ (trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, tác giả sách hay đơn giản là giúp họ có một hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp).

Kinh nghiệm

2008-2013

PR, Marketing Communications

​Làm việc từ vị trí Officer tới Manager tại các Agency, Big Corp & Start-up tại Việt Nam.

​Tốt nghiệp Thạc sĩ PR.

2014-2018

Content Marketing, Brand Communications 

​Content Marketing Manager cho Công ty Bán lẻ của Canada và Brand Manager cho 1 Agency tại Bắc Âu.

Cố vấn content marketing cho nhiều công ty tầm trung & start-up tại Việt Nam.

​Tốt nghiệp Thạc sĩ Child Psychology. 

2018-hiện tại

Fulltime Freelance Writer/Coach 

Trở thành cây viết toàn thời gian trong lĩnh vực viết & tâm lý học trẻ nhỏ. 

​Trở thành certified coach/mentor trong lĩnh vực làm cha mẹ & viết.

Get in Touch

  • Facebook
bottom of page